Hồ sơ năng lực

Chào mừng Quý khách hàng và Quý đối tác đến với Công ty TNHH Kim Gia Khang!

Được thành lập từ năm 2009, Công ty TNHH Kim Gia Khang (tên viết tắt KGK Engineering ) ra đời với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm – dịch vụ phục vụ trong ngành Cơ khí & Xây dựng với mong muốn góp sức mình vào công cuộc đổi mới, phát triển đất nước.

“Không gian tiện ích – Giá trị khác biệt” đã, luôn và sẽ mãi là tôn chỉ hành động của chúng tôi trên mỗi dự án, trên từng hạng mục hay mỗi đơn hàng. Sự thành công của chúng tôi là mang thật nhiều sự tiện ích, niềm vui và sự hài lòng đến với khách hàng. Bằng những đầu tư và kinh doanh nghiêm túc, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp và sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ nhằm tạo ra cân bằng tối ưu : Công năng hoàn hảo – Chất lượng vượt trội – Giá cả cạnh tranh.
Trên nền tảng nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo cùng với nguồn lực Tài chính ổn định. Hạ tầng dành cho sản xuất & kinh doanh liên tục được đầu tư mở rộng. Đặc biệt chúng tôi luôn nhận được tinh thần hợp tác chặt chẽ, tích cực từ các đối tác chiến lược, tất cả luôn là nguồn cổ vũ mạnh mẽ cho KGK Engineering trên hành trình chinh phục mục tiêu: Thực thi hoàn hảo đã có chúng tôi!

Để thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác Hồ sơ năng lực công ty để Quý khách hàng, Quý đối tác tiện theo dõi.

Hồ sơ năng lực KIM GIA KHANG (Tiếng Việt). Xem chi tiết và download tại đây

Hồ sơ năng lực KIM GIA KHANG (English). Xem chi tiết và download tại đây