Công ty thiết kế, thi công nhà thép, xây dựng nhà thép

Công ty TNHH Kim Gia Khang chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế. Đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, kết cấu, thỏa mãn các yêu cầu về thẩm mỹ trong thiết kế.

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu sản xuất, cung ứng sản phẩm, hàng hóa ngày càng tăng cao, các công ty, doanh nghiệp không ngừng đầu tư phát triển công nghệ, máy móc, dây chuyền sản xuất. Vì thế nhu cầu xây dựng kho xưởng để chứa hàng hóa, xây dựng nhà thép để làm nhà máy càng nhiều.

Để đảm bảo hoạt động của dây chuyền sản xuất và mở rộng nhà xưởng, kho chứa thì vấn đề chất lượng nhà xưởng, kho xưởng là điều hết sức cần thiết, cần được kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng sữa chữa là không thể thiếu. Ngoài ra, trong quá trình thi công nhà xưởng mới phải đảm bảo không ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất  là yếu tốt then chốt, yêu cầu sự chính xác, quản lý giám nghiêm ngặt của nhà thầu xây dựng nhà xưởng.

thi công nhà xưởng - nhà thép tiền chế

Hiện nay, giải pháp nhà thép tiền chế là một trong những giải pháp tối ưu nhất về kinh phí, kỹ thuật để xây dựng nhà xưởng và là giải pháp được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Việc lựa chọn nhà thép tiền chế cho kho xưởng, nhà máy sản xuất là lựa chọn hàng đầu cho chủ đầu tư bởi tiến độ thi công nhanh, chi phí cho xây dựng nhà thép tiền chế ít hơn xây dựng thường, nhưng hiệu quả mang lại rất tốt, thuận lợi cho việc lắp đặt dây chuyền công nghệ bên trong, dễ dàng nâng cấp mở rộng nhà xưởng. Quy trình xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế các bạn có thể tham khảo tại liên kết sau ( quy trình thi công xây dựng nhà xưởng + quy trình, thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà xưởng ) nhưng về cơ bản thì gồm các giai đoạn sau:

– Thiết kế kiến trúc nhà xưởng

– Thiết kế kết cấu nhà xưởng

– Ra bản vẽ xin phép xây dựng

– Ra bản vẽ gia công các cấu kiện

– Tiến hành sản xuất các cấu kiện thép của nhà xưởng

– Lắp dựng kết cấu thép tại công trình

– Xây dựng phần bê tông cốt thép của nhà xưởng

– Tất cả các cấu kiện thép được sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng nhằm đảm bảo thời gian thi công nhanh nhất.

Bằng quy trình kiểm tra, quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ quá trình nhập vật liệu cho đến quá trình gia công sản xuất, với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế - Kim Gia Khang hướng đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng bậc nhất cho khách hàng của mình, giúp khách hàng an tâm về kỹ thuật, kết cấu, thỏa mãn các yêu cầu thẩm mỹ cao.

thi công nhà thép tiền chếthi công kho xưởng